Phong cách với lẵng hoa cưới đẹp

Phong cách với lẵng hoa cưới đẹp

Lẵng hoa cưới từ mây tre hoặc inox là phổ biến nhất, nhưng đôi khi cũng có những chiếc giỏ xinh xắn với chất liệu nhựa tổng hợp. Tùy vào tình hình tài chính mà bạn có thể chọn cho mình loại lẵng với kiểu dáng, kích cỡ và chất liệu phù hợp.

Phong cách với lẵng hoa cưới đẹp

Phong cách với lẵng hoa cưới đẹp

Mùa cưới về cũng là lúc thị trường dịch vụ hoa trở nên sôi động hơn. Đặc biệt là vào khoảng thời gian từ tháng 4 tới tháng 8, ánh nắng chói chang và những cơn mưa rào mùa Hè càng tạo điều kiện để các loài thực vật sinh sôi nảy nở. Lúc này, lựa chọn hoa cưới sẽ đa dạng hơn bao giờ hết mà không khiến bạn phải quá lo lắng về chi phí. Bên cạnh bó hoa cầm tay cô dâu và hoa trang trí bàn tiệc cưới, bạn cũng nên mạnh dạn đầu tư vào những lẵng hoa cưới đẹp dành cho đội phù dâu.

Những lẵng hoa cưới đẹp sẽ giúp không gian tiệc cưới thêm ấm cúng và sang trọng, mang lại niềm vui cho cả gia chủ lẫn khách mời. Lẵng hoa cưới từ mây tre hoặc inox là phổ biến nhất, nhưng đôi khi cũng có những chiếc giỏ xinh xắn với chất liệu nhựa tổng hợp. Tùy vào tình hình tài chính mà bạn có thể chọn cho mình loại lẵng với kiểu dáng, kích cỡ và chất liệu phù hợp.

Khi mùa Hè bắt đầu, bạn có thể chọn các loại hoa cắm lẵng phổ biến như hoa hồng, hướng dương, cẩm chướng, mẫu đơn, thược dược, cúc dại, hoa sao… Để tạo không khí lãng mạn và dịu ngọt, bạn nên phối hợp các tông màu pastel, trắng tinh khôi và pha trắng. Lẵng hoa cưới đẹp cầm tay nên có kích thước vừa phải và nhẹ nhàng để không gây mệt mỏi cho đội phù dâu.